Hijaab-E-Hyaa Lyrics – Kaka X Parvati Nair (2021)

lyrics sung by is the latest Punjabi song featuring Kaka and Parvati Nair. Kaka has written the lyrics while and have given the music for the song. The video is directed by Satnam Singh.

Hijaab-E-Hyaa Song Details

Song Title: Hijaab-E-Hyaa
Singers: Kaka
Lyrics: Kaka
Music: Kartik Dev, Gaurav Dev
Label: Kaka

Hijaab-E-Hyaa Lyrics in English

Ae Hijaab-E-Hyaa Hai Jaan Teri
Saazish Hai Koi Meri Jaan Lain Di

Ae Hijaab-E-Hyaa Hai Jaan Teri
Saazish Hai Koi Meri Jaan Lain Di

Jad Main Tera
Aashiq Hoya
Lorh Ki Ae
Pareshaan Rehan Di

Mitti Te Kanniyan Wali
Khushboo De Wargi Tu
Mere Dil Te Ishqe De
Beeja Nu Tar Gayi Tu

Dekhi Hun Ishq Ugugaa
Mere Har Qatre Ton
Taitthon Vi Bach Nahi Hona
Dil Aa De Khatre Ton

Jeh Tareef Layi
Lafz Hunde Taan
Koshish Kyon Karda
Bezubaan Rehan Di

Ae Hijaab-E-Hyaa Hai Jaan Teri
Saazish Hai Koi Meri Jaan Lain Di

Jad Main Tera
Aashiq Hoya
Lorh Ki Ae
Pareshaan Rehan Di

Chehre Te Parda Tere
Dikhde Ne Nain Ni
Naina De Aake Kinne
Tikde Ne Nain Ni

Nazar Aa Naal Fansi Launa
Sikhde Ne Nain Ni
Shayar Aa Nu Hatthon Fad Ke
Likhde Ne Nain Ni

Jeh Tere Layi
Jaan Gawawan
Himmat Ki Meri
Ehsaan Kehan Di

Ae Hijaab-E-Hyaa Hai Jaan Teri
Saazish Hai Koi Meri Jaan Lain Di

Jad Main Tera
Aashiq Hoya
Lorh Ki Ae
Pareshaan Rehan Di

Surat Dekhan Nu Tarse
Rooh Ne Rooh Dekh Layi
Tera Iraada Ki Ae
Mere Dil Nek Nayi

Joh Vi Tu Mann Banawe
Ainna Tu Gaur Kari
Mera Dil Mehal Tere Layi
Kulli Har Ek Layi

Teri Guzarish Taan
Jaan Kaddugi
Kar Lai Tayaari
Farmaan Kehan Di

Ae Hijaab-E-Hyaa Hai Jaan Teri
Saazish Hai Koi Meri Jaan Lain Di

Jad Main Tera
Aashiq Hoya
Lorh Ki Ae
Pareshaan Rehan Di

Hijaab-E-Hyaa Lyrics In Hindi

ऐ हिज़ाब-ए-हया है जान तेरी
साज़िश है कोई मेरी जान लैण दी

ऐ हिज़ाब-ए-हया है जान तेरी
साज़िश है कोई मेरी जान लैण दी

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी

मिट्टी ते कन्नियां वाली
खुशबू दे वरगी तू
मेरे दिल ते इश्क़े दे
बीजा नु तरगी तू

देखी हुण इश्क़ उगुगा
मेरे हर क़तरे तों
तैथों वी बच नहीं होणा
दिल आ दे ख़तरे तों

जे तारीफ़ लई
लफ़्ज़ हुन्दे तां
कोशिश क्यों करदा
बेज़ुबान रेहण दी

ऐ हिज़ाब-ए-हया है जान तेरी
साज़िश है कोई मेरी जान लैण दी

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी

चेहरे ते परदा तेरे
दिखदे ने नैण नी
नैणा दे आके किन्ने
टिकदे ने नैण नी

नज़र आ नाल फांसी लौणा
सिखदे ने नैण नी
शायर आ नु हत्थों फड़ के
लिखदे ने नैण नी

जे तेरे लई
जान गवावां
हिम्मत की मेरी
एहसान केहण दी

ऐ हिज़ाब-ए-हया है जान तेरी
साज़िश है कोई मेरी जान लैण दी

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी

सूरत देखण नु तरसे
रूह ने रूह देख लई
तेरा इरादा की ऐ
मेरे दिल नेक लई

जो वी तू मन्न बणावे
ऐन्ना तू गौर करी
मेरा दिल तेरे लई
कुल्ली हर एक लई

तेरी गुज़ारिश तां
जान कड्डुगी
कर ले तैयारी
फरमान केहण दी

ऐ हिज़ाब-ए-हया है जान तेरी
साज़िश है कोई मेरी जान लैण दी

जद मैं तेरा
आशिक़ होया
लोढ़ की ऐ
परेशान रेहण दी.

Written By – Kaka

We hope you understand the song Hijaab-E-Hyaa Lyrics in Hindi. If you have any issues regarding the lyrics of Hijaab-E-Hyaa song, please let us know. Thank you.

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar