जीजा JEEJA LYRICS IN HINDI- Darshan Raval | Out Of Control

Jeeja Lyrics in Hindi: The song is sung by , and has music by while has written the Jeeja Lyrics. 

Jeeja Song Details

📌 Song Title Jeeja
🎞️Album
🎤 Singer Darshan Raval,
✍️Lyrics Gurpreet Saini
🎼 Music  Lijo George
🏷️Music Label

▶ See the music video of Jeeja Song on Indie Music Label YouTube channel for your reference and song details.

Jeeja Lyrics In English

Ni main tere baajon marna si
Ni main tere baajon marna si

Jeeja, jeeja

Ni main jag ton vi saari
Ni main kangna di maari
Bhoole sajna ji bhoole
Haye baithi sajri sawari

Na aave sajna sataave sajna
Kyu laave meri aa
Main ho gayi teri aa

Na aave sajna sataave sajna
Kyu laave meri aa
Main ho gayi teri aa

Jeeja kallda kyu aaya ve tu ajj di ghadi
Jeeja kalrha kyu aaya ve tu ajj di ghadi
Naal vehna nu na lyaya ve tu ajj di ghadi
Naal vehna nu na lyaya ve tu ajj di ghadi

Teri ban jau re teri ban jau re
Hole hole dil ko kaise samjhau re

Mera rang rang mera roop roop
Main berubaaz mere dil ke raaz 
Reh jaaye na, reh jaaye na

Ye jiya jiya jo jale jale
Sari raat raat bas tere liye
Bujh jaye na, bujh jaye na

Na aave sajna sataave sajna
Kyu laave meri aa
Main ho gayi teri aa

Na aave sajna sataave sajna
Kyu laave meri aa
Main ho gayi teri aa

Jeeja kallda kyu aaya ve tu ajj di ghadi
Jeeja kalrha kyu aaya ve tu ajj di ghadi
Naal vehna nu na lyaya ve tu ajj di ghadi
Naal vehna nu na lyaya ve tu ajj di ghadi x(2)

Written by:
Gurpreet Saini

जीजा Lyrics in Hindi

नी मैं तेरे बाझों मरना सी
नी मैं तेरे बाझों मरना सी

जीजा, जीजा

नी मैं जग तों वी सारी
नी मैं कंगना दी मारी
भूले सजना जी भूले
हाए बैठी सजरी सवारी

ना आवे सजना सतावे सजना
क्यों लावे मेरी आ
मैं हो गई तेरी आ

ना आवे सजना सतावे सजना
क्यों लावे मेरी आ
मैं हो गई तेरी आ

जीजा कल्लडा क्यों आया वे तू आज दी घड़ी
जीजा कल्लडा क्यों आया वे तू आज दी घड़ी
नाल वेहणा नू ना लयाया वे तू आज दी घड़ी
नाल वेहणा नू ना लयाया वे तू आज दी घड़ी

तेरी बन जाऊं रे तेरी बन जाऊं रे
होले होले दिल को कैसे समझाऊं रे

मेरा रंग रंग मेरा रूप रूप
मैं बेरुबाज मेरे दिल के राज
रह जाए ना, रह जाए ना

ये जिया जिया जो जले जले
सारी रात रात बस तेरे लिए
बुझ जाए ना, बुझ जाए ना

ना आवे सजना सतावे सजना
क्यों लावे मेरी आ
मैं हो गई तेरी आ

ना आवे सजना सतावे सजना
क्यों लावे मेरी आ
मैं हो गई तेरी आ

जीजा कल्लडा क्यों आया वे तू आज दी घड़ी
जीजा कल्लडा क्यों आया वे तू आज दी घड़ी
नाल वेहणा नू ना लयाया वे तू आज दी घड़ी
नाल वेहणा नू ना लयाया वे तू आज दी घड़ी (x2)

Written by:
Gurpreet Saini

 

Leave a Comment

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar