अल्लाह दे बंदे Allah De Bandeya Lyrics in Hindi – B Praak

 

Allah De Bandeya Lyrics in Hindi from the album Zohrajabeen, sung by . The song is written by and the music was composed by B Praak.

 

Allah De Bandeya Song Details

Song Title Allah De Bandeya
Album Zohrajabeen (2023)
Singer B Praak
Lyrics Jaani
Music  B Praak
Music Label

Allah De Bandeya Lyrics in Hindi – Jaani

तू मेरे कोल कोल रह
अल्लाह दे बंदे

 

तू मेरे कोल कोल रह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरी सुन, तेरी कह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरी सुन, तेरी कह
अल्लाह दे बंदे

हो कलियाँ फुल्लां चों
हाए तेरे बुल्लां चों

हो कलियाँ फुल्लां चों
हाए तेरे बुल्लां चों
तू मेरा ना लै लै
अल्लाह दे बंदे

तू मेरे कोल कोल रह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरी सुन, तेरी कह
अल्लाह दे बंदे

मैं पागल आ दिवानी आ
मैं तेरी आ वे जानिया
जीवें चन्न नु चाहवे तारा
मैं तेनु एदा चाहनी आ

मैं पागल आ दिवानी आ
मैं तेरी आ वे जानिया
जीवें चन्न नु चाहवे तारा
मैं तेनु एदा चाहनी आ

तू दर छड़ दे जग दा
आ मेरे सीने लग जा

तू दर छड़ दे जग दा
आ मेरे सीने लग जा
तू मेरे पैरां च न रह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरे कोल कोल रह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरी सुन, तेरी कह
अल्लाह दे बंदे

मुझे लेके चल
तेरे घर की तरफ़
मैं भी देखूँ लेके
क्या क्या आता है

मुझे लेके चल
तेरे घर की तरफ़
मैं भी देखूँ लेके
क्या क्या आता है

हो मेरे महलों में आए ना
फ़क़ीर भी कोई
हो तेरी झोंपड़ी में सुना
ख़ुदा आता है

तेरे तों पेड़ वी लैंदे ने
गर्मी विच छाँ ढोला
तू कुदरत दा करिश्मा ए
ते रब्ब दी सज्जी बांह ढोला

वे हाँ ढोला वे हाँ ढोला
तेरा किन्ना सोहना ना ढोला
वे हाँ ढोला वे हाँ ढोला
तेरा किन्ना सोहना ना ढोला

कोई तेरे तों सिखे वे
हो किवें दुख सहा जांदा
किवें गरीबत विच रेह के वी
ख़ुश रेहा जांदा

बुरी दुनिया बुरी नियत
ते बुरीयाँ नज़रन वाले लोक
समझाके लाश ते ख़ागे मास
ओ मेरा दिल दे काले लोक

ओ मेरे कोल सब ए
मेरे कोल सुकून नहीं
तेरे कोल ओह ते है
अल्लाह दे बंदे

तू मेरे कोल कोल रह
अल्लाह दे बंदे

तू मेरी सुन, तेरी कह
अल्लाह दे बंदे

 

Allah De Bandeya Lyrics in English

Tu mere kol kol reh
Allah de bandeya

 

Tu mere kol kol reh
Allah de bandeya

Tu meri sunn teri keh
Allah de bandeya

Tu meri sunn teri keh
Allah de bandeya

Ho kaliyan phullan chon
Haye tere bullan chon

Ho kaliyan phullan chon
Haye tere bullan chon
Tu mera naa lai lai
Allah de bandeya

Tu mere kol kol reh
Allah de bandeya

Tu meri sunn teri keh
Allah de bandeya

Main pagal aa diwani aa
Main teri aa ve jaaniya
Jiven chann nu chaahve taara
Main tenu eda chahni aa

Main pagal aa diwani aa
Main teri aa ve jaaniya
Jiven chann nu chaahve taara
Main tenu eda chahni aa

Tu dar chhad de jag da
Aa mere seene lag ja

Tu dar chhad de jag da
Aa mere seene lag ja
Tu mere pairan ch na reh
Allah de bandeya

Tu mere kol kol reh
Allah de bandeya

Tu meri sunn teri keh
Allah de bandeya

Mujhe leke chal
Tere ghar ki taraf
Main bhi dekhu leke
Kya kya aata hai

Mujhe leke chal
Tere ghar ki taraf
Main bhi dekhu leke
Kya kya aata hai

Ho mere mehlon mein aaye na
Fakeer bhi koi
Ho teri jhonpri mein suna
Khuda aata hai

Tere ton ped vi lainde ne
Garmi vich chaan dhola
Tu kudrat da karishma ae
Te rabb di sajji baanh dhola

Ve haan dhola ve haan dhola
Tera kinna sohna naa dhola
Ve haan dhola ve haan dhola
Tera kinna sohna naa dhola

Koi tere ton sikhe ve
Ho kiven dukh seha janda
Kiven gurbat vich reh ke vi
Khush reha janda

Buri dunia buri niyat
Te buriyan nazran wale lok
Samjhake laash te khaage maas
O mera dil de kaale lok

Oo mere kol sab ae
Mere kol sukoon nahi
Tere kol oh te hai
Allah de bandeya

Tu mere kol kol reh
Allah de bandeya

Tu meri sunn teri keh
Allah de bandeya

Leave a Comment

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar