DILEMMA LYRICS IN HINDI – Stefflon Don, Sidhu Moose Wala

Dilemma Lyrics: This song is sung by and , and music is given by while Dilemma lyrics are written by Stefflon Don and Sidhu Moose Wala.

Dilemma Song Details

📌Song Title Dilemma
🎤Singer Stefflon Don and Sidhu Moose Wala
✍️Lyrics Stefflon Don and Sidhu Moose Wala
🎼 Music Guilty Beatz
🏷️Music Label Stefflon Don

▶ See the music video of Dilemma Song on Stefflon Don  YouTube channel for your reference and song details.

DILEMMA LYRICS

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

Dont run dont run when we mi pull up and done 

Walk with di k with di extension 
Dont try diss you will get clart up 
Inna di cappa field 
We will mek yuh body fart up 
Gangsta tell mi weh dem a do mavdo 
Diss a no no game dis a no fisado 
Mek a gyal sing like demi levato 
Real badness then we step and cut 

Yuh fi live life 
Dance yuh fi dance yuh fi enjoy 
You a watch me live my life 
Shake it up 
Body weh yuh have you fi wake it up 

No mek mi charge up 
Chappa a go chop inna di wells fargo 
Gyal a get fuck wen benz start up 
Start up we no laugh up a 
No every body you see yuh fi talk up

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun

You can meet my gun

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

Oh uk aaliye ni gal karein tu slang ch
South hall ghumdi ayen naddiyan di gang ch
Fresh out bail munda weapon aan de case cho
Tos face killer ae mein hunda botank ch

Bhai bhai chare passe hundi aa janab nu
Pura karu tere har aasle de khwaab nu
Jithe karun sim auto rakhi teri mithiye
Stef ki ae london ch chal tu punjab nu

Bhut dekhiyan ne kol cheez peen naiyo detaa je
24 ghnate 100 100 banda khada hunda gata aan ch
Rakhunga banake jit raani tenu jattiye
Velli ji paiyan aapa haveli kheta vh

Bhull jaegi car'an nu ni kaad 5911 nu
Chhad hathyara nu ni parakh tu yaara nu
Gaur da bhara nu ni kama diyan daara nu
Moose wala jatt kaun puchi tu star'an nu

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

My ting set good my name jussa pop off
If gyal wah war mek di whole dance lock off
Wicked wen mi step if a chain it a bruk off
Wig pon ur ed it a come off

Finga pon di trigger it no itch when it buss
It nuh safe when di whole a di god them touch
When riffle a slap it neva get stuck
Why oh why would u play with us 

Said im looking like a snack yea baby 
I don't wanna start nothing crazy 
I just wanna whine on my baby
But the pagans on me on me 

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

You don't want this di dilemma
Run up ina anybody face with di shotta 
Mi dogs dem ready  fi di coldest winter
We nuh tek talk but you can meet my gun
You can meet my gun

Written by:
Stefflon Don and Sidhu Moose Wala

 

डाइलेमा LYRICS IN HINDI

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

डोंट रन डोंट रन वेन वी मी पुल अप एंड डन 

वॉक विद दि के विद दि एक्सटेंशन 
डोंट ट्राई डिस यू विल गेट क्लार्ट अप 
इन्ना दि कैपा फील्ड 
वी विल मेक युह बॉडी फार्ट अप 
गैंग्स्ता टेल मी वेह देम अ दू मैवदो 
डिस्स अ नो नो गेम डिस अ नो फिसाडो 
मेक अ ग्याल सिंग लाइक देमी लेवेटो 
रिअल बडनेस थेन वी स्टेप अंड कट् 

युह फी लिवे लाइफ 
डांस युह फी डांस युह फी एन्जॉय 
यू अ वॉच मी लिवे माय लाइफ 
शेक इट अप 
बॉडी वेह युह हेव यू फी वेक इट अप 

नो मेक मी चार्ज अप 
चप्पा अ गो चॉप इन्ना दि वेल्स फार्गो 
ग्याल अ गेट फक् वेन बेंज स्टार्ट अप 
स्टार्ट अप वी नो लाफ अप अ 
नो एवरी बॉडी यू सी युह फी टॉक अप

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन

यू कैन मीट माय गन

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

ओ यूक आलिये नी गल करें तु स्लैंग च
साउथ हॉल घुम्दी आयेन नद्दियन दी गैंग च
फ्रेश आउट बेल मुंडा वेपन आआन डे केस चो
टोस फेस किल्लर ए में हुंडा बोटन्क च

भाई भाई चारे पासे हुंदी आ जनाब नु
पुरा करू तेरे हर आसले दे ख़्वाब नु
जिथे करू सिम आउटो राखी तेरी मिथिये
स्टेफ की ए लंदन च चल तू पंजाब नु

भुत देखियां ने कोल चीज पीन नैयो देता जे
२४ घनटे १०० १०० बंदे खड़ा हुंदा गाता आन च
रखूंगा बना के जित रानी तेनु जट्टिये
वेल्ली जी पइयां आपा हवेली खेता वोह

भुल जाएगी कारअन नु नी काद ५९११ नु
छड़ हथियारा नु नी परख तू यारा नु
गौर दा भरा नु नी कामा दियान दारा नु
मूसे वाला जट्ट कौन पूची तू स्टार्अन नु

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

माय टिंग सेट गुड माय नेम जुस्सा पॉप ऑफ
इफ ग्याल वाह वॉर मेक दि होले डांस लॉक ऑफ
विकेड वेन मी स्टेप इफ अ चैन इट अ ब्रुक ऑफ
विग पोन उर एड इट अ कम ऑफ

फिंगा पॉन दि ट्रिगर इट नो इच वेन इट बस
इट नो सेफ वेन दि होल अ डि गॉड देम टच
व्हेन रिफले अ स्लैप इट नेवा गेट स्टक
व्हाई ओ व्हाई वुड यू प्ले विद अस 

सैड इम लुकिंग लाइक अ स्नैक येअ बेबी 
आई डोन्ट वान्ना स्टार्ट नथिंग क्रेजी 
आई जस्ट वान्ना व्हाइन ऑन माय बेबी
बट द पेगन्स ऑन मी ऑन मी 

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

यू डोन्ट वांट दिस डाइलेमा
रन अप इना एनीबॉडी फेस विद दि शॉट्टा 
मी डॉग्स देम रेडी  फी दि कोल्डेस्ट विंटर
वी नो टेक टॉक बट यू कैन मीट माय गन
यू कैन मीट माय गन

Written by:
Stefflon Don and Sidhu Moose Wala






Leave a Comment

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar