NAZRAN LYRICS – Nirvair Pannu

Nazran Lyrics (नज़रां Lyrics in Hindi): The Punjabi song is sung by , and has music by while Nirvair Pannu has written the Nazran Lyrics. The music video of the Nazran song is directed by Hitesh Arora , and it features Nirvair Pannu and Navkiran Bhathal.

Nazran Lyrics  Song Detials 

📌 Song Title Nazran
🎤 Singer Nirvair Pannu
✍️ Lyrics Nirvair Pannu
Music MXRCI
🏷️Music Label Juke Dock

▶ See the music video of Nazran Song on Juke Dock YouTube channel for your reference and song details.

NAZRAN LYRICS

Din goohde ho gaye ne raatan vi jag diyan ne
Aa sikhar dupehran vi hun thandiyan lagdiyan ne
Ni ajj nazran miliyan ne hun hor ki reh gaya ae
Jivein ujade vehre ch koi vasda beh gaya ae

Hun chediye batriyan bahuti der na layo ji
Din vasal da chadh gaya ae cheti mud aayo ji

Hun mor vi langde ne mere ishq nu toh toh ke
Hun uddeya firna aa main thoda ho ho ke
Tusi shaavan karniyan ne baddal vi keh gaya ae
Jivein ujade vehde ch koi vasda beh gaya ae

Ni ajj nazran miliyan ne hun hor ki reh gaya ae
Jivein ujade vehde ch koi vasda beh gaya ae

Ho asi mulakaat kariye te sadran bunn laiye
Kuj gallan kar laiye kuj gallan sunn laiye
Meri main chon main kadd de tu vi tu na reh adiye
Ni main sunn na chauna aa koi lafz tan keh adiye

Hun tenu milne da mera chaa reh gaya ae
Jivein ujade vehde ch koi vasda beh gaya ae

Ni ajj nazran miliyan ne hun hor ki reh gaya ae
Jivein ujade vehde ch koi vasda beh gaya ae

Sanu gall la lae tu aahi duawan ne
Kise hor nu japeya nahi ni mereyan saahwan ne
Tere raah udeekda aa par mil nahi sakda
Mera din vi nahi langhda mera dil vi nahi lagda

Nirvair pannu layi tan rabb jholi pai gaya ae
Jiven ujade vehre ch koi vasda beh gaya ae

Ni ajj nazran miliyan ne hun hor ki reh gya ae
Jivein ujade vehre ch koi vasda beh gya ae

Written by:
Nirvair Pannu

 

नज़रां LYRICS IN HINDI

 

दिन गूढ़े हो गए ने रातां वी जग दीयां ने
आ सिखर दुपहेरां वी हुन ठंडियां लगदियां ने
नि अज्ज नज़रां मिलियां ने हुन होर कि रह गया ए
जिवें उज़दे वेहड़े च कोई वसदा बेह गया ए

हुन चेदिए बत्रियां बहुती देर न लायो जी
दिन वसल दा चढ़ गया ए चेती मुद आयो जी

हुन मोर वी लंगदे ने मेरे इश्क़ नु तोह तोह के
हुन उड़्देया फिरना आ मैं ठोड़ा हो हो के
तुसी शावन करनियां ने बद्दल वी केह गया ए
जिवें उज़दे वेहडे च कोई वसदा बेह गया ए

नि अज्ज नज़रां मिलियां ने हुन होर कि रह गया ए
जिवें उज़दे वेहडे च कोई वसदा बेह गया ए

हो असी मुलाकात करिए ते सदरां बुन लैये
कुज गल्लां कर लैये कुज गल्लां सुन लैये
मेरी मैं चों मैं कद दे तू वी तू न रेह अदिये
नि मैं सुन न चौना आ कोई लफ़्ज़ तन केह अदिये

हुन तेनु मिलने दा मेरा चा रह गया ए
जिवें उज़दे वेहडे च कोई वसदा बेह गया ए

नि अज्ज नज़रां मिलियां ने हुन होर कि रह गया ए
जिवें उज़दे वेहडे च कोई वसदा बेह गया ए

सनु गल्ल ला लेतू आही दुआवां ने
किसे होर नु जपेया नहीं नि मेरेयां साहवां ने
तेरे राह उदीकदा आ पर मिल नहीं सकदा
मेरा दिन वी नहीं लंघदा मेरा दिल वी नहीं लगदा

निर्वैर पंनू लयी तान रब झोली पई गया ए
जिवें उज़दे वेहडे च कोई वसदा बेह गया ए

नि अज्ज नज़रां मिलियां ने हुन होर कि रह ग्या ए
जिवें उजदे वेहरे च कोई वसदा बेह ग्या ए

Written by:
Nirvair Pannu



Leave a Comment

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar