वेखां नू Vekhan Nu Lyrics in Hindi – Tulsi Kumar, IP Singh

Vekhan Nu Lyrics in Hindi sung by Tulsi Kumar and IP Singh. This song is written by IP Singh, Traditional and music composed by Akshay-IP. 

Vekhan Nu Song Details

📌 Song Title Vekhan Nu
🎤 Singer Tulsi Kumar and IP Singh
✍️Lyrics IP Singh
🎼Music Akshay-IP
🏷️Music Label T-Series
▶ See the music video of Vekhan Nu Song on T-Series YouTube channel for your reference and song details.

 Vekhan Nu Lyrics in Hindi – IP Singh, Traditional

जद मुड़ के तू आवेंगा तू माही
माई गिद्दे पावंगी
तेरी अंखियां दे गलियां वे माई राही
तेरे मैं दिल तक जावंगीजो वी एह ख्वाब मेरे ने
सारे दे सारे तेरे ने
पलकां दे उत्ते राख के माई उड़ादी फिरां

दसां माई केस नू दिल दी
तैनु जो माई नहीं मिलि
मेरी ते ईद आवें ना

के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान

तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा

के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान

सोहनिये माहिये हीरिये

तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी

माई यार मिलाओना नी
रब्बा होवे ना हुन्न देरी
रब्बा होवे ना हुन्न देरी

तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी
तेरी गली में औना नी
पावैं मुक्क जावैं जिंद मेरी

हो जिन्दे मेरिये हो जिन्दे मेरिये

बन्न ठन के आया गबरू एह
वाघडी हवा च खुशबू ए
फुल्लन वांग माई तान
अज्ज खिद्द दी फिर्रां

तू जांदा मेरे दिल दी
तैनु जो माई नहीं मिलि
मेरी ते ईद आवें ना

के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान

तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा
तू मैनु दिस जावैं माई शूकर मनावा

के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान
के माहिया तेरे वेखण नू माई
चरखा दे विच दावान

Vekhan Nu Lyrics in English

Jad mudd ke tu aavenga tu maahi
Mai giddey paavangi
Teri ankhiyaan de galiyaan ve mai raahi
Tere mai dil tak jaavangi

Jo vi eh khwab mere ne
Saare de saare tere ne
Palkaan de uttey rakh ke mai udadi firaan

Dassan mai kess nu dil di
Tainu jo mai nahi mili
Meri te eid aavein naa

Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan

Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa

Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan

Sohniye maahiye heeriye

Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri

Mai yaar milaona ni
Rabba hove naa hunn deri
Rabba hove naa hunn deri

Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri
Teri gali mein aunaa ni
Paavein mukk jaavein jind meri

Ho jindey meriye ho jindey meriye

Bann than ke aaya gabru eh
Waghdi hawa ch khushbu ae
Phoollaan wang mai taan
Ajj khidd di firraan

Tu jaanda mere dil di
Tainu jo mai nahi mili
Meri te eid aavein naa

Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan

Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa
Tu mainu diss jaavein mai shukar manavaa

Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan
Ke mahiyaa tere vekhan nu mai
Charkha de vich daavan

Leave a Comment

टॉम क्रूज ने फिर उठाया जान का खतरा, प्लेन से लटककर किया स्टंट, वायरल हुईं तस्वीरें अनंत अंबानी की शादी से पहले छाए नीता अंबानी की ये 7 तस्वीरें Paudi Paudi Chadta Ja Lyrics – Lata Mangeshkar